Blue Grey Red

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Autoplacemagazine.com แหล่งรวมข้อมูล ข่าวสาร ยานยนต์ ครบวงจร

.

IT & Mobile : GARMIN Driving Recorder GDR45 กล้องติดหน้ารถฟูลเอชดีพร้อมจีพีเอสในเครื่องเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   การ์มินแนะนำ Driving Recorder GDR45 (ไดรฟ์วิ่ง เรคอร์เดอร์ จีดีอาร์45) กล้องบันทึกภาพติดรถยนต์ที่มีคุณสมบัติหลากหลายครบเครื่องในตัวเดียวโดดเด่นด้วยการบันทึกภาพความละเอียดสูงระดับ Full HD 1080P รูรับแสง F/2.0 และมีมุมกล้องที่กว้างถึง 120 องศา สามารถบันทึกภาพในขณะขับขี่ได้อย่างคมชัด เก็บครบทุกรายละเอียดแม้ขับรถตอนกลางคืน และนำมาแสดงบนหน้าจอขนาด 2.3 นิ้วเหนือกว่าการเป็นกล้องด้วยระบบ GPS ในตัวที่ช่วยสนับสนุนข้อมูลสำคัญระหว่างการบันทึกด้วยการบันทึกข้อมูลแผนที่Tracks ค่าพิกัด เวลา และความเร็ว ทั้งยังสามารถนำข้อมูลไปยังโปรแกรม PC Tool บนคอมพิวเตอร์ที่พัฒนาโดยการ์มิน เพื่อใช้ในการอ้างอิงกลับไปยังจุดที่เกิดอุบัติเหตุได้แบบจุดต่อจุด พร้อมด้วยคุณสมบัติพิเศษของโหมดบันทึกภาพขณะจอดรถ* (Parking Recording Mode)ทำให้คุณวางใจเมื่อจอดรถทิ้งไว้ กล้องจะยังคงทำงานด้วยระบบ Motion Detection Mode โดยตรวจจับความเคลื่อนไหวและเริ่มบันทึกภาพทันทีเมื่อตรวจพบการเคลื่อนที่ด้านหน้ากล้องหรือการสั่นสะเทือนที่อาจจะมาจากการชน และระบบเตือนการชนด้านหน้า (FCWS Warning)ที่เมื่อใดก็ตามที่ความเร็วยานพาหนะเกิน 40 กม./ชม. กล้องจะตรวจจับระยะห่างจากยานพาหนะด้านหน้าและเตือนผู้ขับเมื่อกำลังเข้าใกล้เกินไป

   Driving Recorder GDR45 มาพร้อม จี – เซ็นเซอร์ (เซ็นเซอร์ตรวจจับการสั่นสะเทือน) โดยจะตรวจการสั่นสะเทือนและล็อคไฟล์อัตโนมัติ เพื่อป้องกันการสูญหายเมื่อเกิดเหตุการณ์การกระแทกฉุกเฉิน รวมทั้งรองรับการเชื่อมต่อกล้องตัวที่ 2 เพื่อบันทึกภาพทั้งด้านหน้าและด้านหลังรถยนต์มาแสดงบนหน้าจออีกด้วย

   Driving Recorder GDR45 กล้องบันทึกภาพติดรถยนต์ที่จะช่วยให้คุณขับขี่ได้อย่างปลอดภัยกว่าที่เคยมาพร้อมกับสายชาร์จไฟรถยนต์ยาว 4 เมตร และสามารถรองรับการ์ด Micro SDHC ได้ที่ความจุสูงสุดถึง 32GBราคา 8,200 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายสินค้าไอทีและแก็ดเจ็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Garmin Call Center 0-2266-9948

รับจัดกิจกรรมการตลาด - ส่งเสริมการขาย จัดแรลลี่, ท่องเที่ยว, คาราวาน ฯลฯ โดยทีมงาน( มืออาชีพ )