Blue Grey Red

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Autoplacemagazine.com แหล่งรวมข้อมูล ข่าวสาร ยานยนต์ ครบวงจร

.

TECHNIC ROOM : อยากได้รถบ้านมือสองมาใช้สักคัน จะต้องทำอะไรบ้าง

 

 

 

 

 

 

 

 

   หากคุณกำลังมองหารถบ้านมือสองดีๆสักคัน หรือกำลังหาข้อมูลในการซื้อรถบ้านมือสอง  และไม่มีประสบการณ์ในการเลือกซื้อรถบ้านมือสองมาก่อนเลย ไม่ต้องกังวลใจไป เมื่อคุณได้อ่านขั้นตอนต่อไปนี้ ที่ทาง th.carro.co  ได้นำเสนอ แล้วคุณจะพบว่าขั้นตอนการซื้อรถบ้านมือสองไม่ได้ยากอย่างที่คิด

   การจะเลือกซื้อรถบ้านมือสองให้ได้รถที่มีคุณภาพดี เหมาะสมกับราคา คุณจะต้องทำการเตรียมความพร้อมดังต่อไปนี้ ขั้นตอนแรกคือขั้นตอนที่ง่ายที่สุด คือ คุณต้องคิดถึงรถที่ชอบในใจเอาไว้ ว่าคุณต้องการแบบไหน อย่างไร เพื่อจำกัดความกว้างของข้อมูล และให้ง่ายต่อการค้นหาข้อมูลมากขึ้น จากนั้นคุณต้องทำการเช็คราคากลางของรถยนต์ดังกล่าว โดยการเช็คจากข้อมูลราคากลางในหลายๆเว็บไซต์เพื่อเปรียบเทียบว่าราคารถที่ คุณต้องการซื้ออยู่ในเรทราคากลางปกติหรือไม่ หลังจากได้รถและราคาที่เหมาะสมแล้ว ก็สามารถติดต่อไปยังผู้ขายเพื่อสอบถามรายละเอียดต่างๆที่ต้องการรู้ได้มาก ขึ้น ทำการนัดแนะและตกลงกันเพื่อไปดูรถจริง และควรตรวจเช็คสภาพรถอย่างคร่าวๆก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ แต่ถ้าหากคุณไม่รู้วิธีการตรวจสอบสภาพรถ แนะนำให้ลองถามหาประวัติการซ่อมบำรุงจากเจ้าของรถมือสองดู เพราะถ้าเป็นรถที่เจ้าของเป็นคนขายเอง ผู้ขายจะต้องรู้รายละเอียดของรถดังกล่าวอย่างแน่นอน

   หลังจากคุณตัดสินใจที่จะซื้อรถได้แล้ว ขั้นตอนต่อจากนี้จะเป็นขั้นตอนของการ ซื้อ-ขาย ซึ่งถ้าหากคุณมีงบน้อย หรือมีเงินสดไม่เพียงพอ ก็สามารถยื่นขอจัดไฟแนนซ์ได้ โดยหลังจากการซื้อขายเสร็จเรียบร้อยแล้ว

   คุณก็ควรที่จะตรวจดูสภาพของรถคันนั้นอีกรอบหนึ่ง เพื่อเป็นการเช็คว่ารถคันที่คุณซื้อมาจะไม่มีความเสียหายเพิ่มเติม หรือถ้าหากตรวจพบเจอจุดบกพร่องใดๆ จะได้แจ้งกับทางเจ้าของรถได้อย่างทันท่วงที เมื่อรู้วิธีการดังนี้แล้ว การเลือกซื้อรถบ้านมือสองก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

รับจัดกิจกรรมการตลาด - ส่งเสริมการขาย จัดแรลลี่, ท่องเที่ยว, คาราวาน ฯลฯ โดยทีมงาน( มืออาชีพ )